Góc phụ huynh
Năm 2020 : 4.070

Trường Mầm non Vạn Giã chung tay phòng chống dịch ncovi

Được sự chỉ đạo của phòng giáo dục về việc thực hiện khai báo y tế toàn dân, cán bộ - giáo viên- nhân viên- phụ huynh học sinh trường mầm non đã thực hiện nghiêm túc.

Phần mềm NCOVI : Có chức năng khai báo y tế toàn dân (dành cho người dân đăng ký thông tin sức khỏe bản thân và người thân trong gia đình với cơ quan y tế). Ngoài ra, ứng dụng còn có chức năng theo dõi sức khỏe, chức năng phản ánh thông tin (cho phép người dùng phản ánh đến cơ quan chức năng các trường hợp khả nghi, cần theo dõi bệnh), chức năng cảnh báo khu vực có dịch...

Tất cả giáo viên trường Mầm Non Vạn Giã đã cùng nhau trao đổi thông tin và khai báo y tế một cách trung thực, sát đúng nhất. Nhằm giúp hệ thống nắm chắc thông tin về người dân một cách chính xác nhất.

Ngoài ra, nhà trường cũng đã phối hợp cùng phụ huynh khai tờ khai báo y tế cho tất cả học sinh.

Dưới đây là một số hình ảnh về việc thực hiện khai báo y tế của cán bộ- giáo viên- phụ huynh Trường Mầm non Vạn Giã: