Góc phụ huynh
Thống kê
Hôm nay : 2
Tháng 08 : 24
Năm 2020 : 4.055
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hoạt động ngoài trời có lợi ích như thế nào đối với trẻ mầm non?

HOẠT ĐỘNG NGOÀI TRỜI CÓ LỢI ÍCH NHƯ THẾ NÀO

ĐỐI VỚI TRẺ MẦM NON

 

Hoạt động ngoài trời là một trong những hoạt động vui chơi mà trẻ hứng thú và quan tâm nhất. Đây là hoạt động mang lại cho trẻ nhiều niềm vui và kiến thức cần thiết về thế giới xung quanh. Trẻ khi tham gia các hoạt động ngoài trời được nhận thức về thế giới xung quanh bằng cách tiếp xúc, tìm hiểu, khám phá và quan tâm đến những gì xảy ra ở cuộc sống xung quanh mình. Qua hoạt động ngoài trời, trẻ thỏa mãn nhu cầu hoạt động, tìm hiểu, quan sát thế giới xung quanh, khám phá những điều mới lạ từ thiên nhiên, giúp trẻ tăng thêm vốn sống và nhất là trẻ được tự do hoạt động.

Ngoài ra hoạt động vui chơi ngoài trời tạo cho trẻ sự nhanh nhẹn và thích ứng với môi trường tự nhiên đồng thời trẻ tự tin, mạnh dạn trong cuộc sống. Vui chơi là hoạt động chủ đạo trẻ được học mà chơi, chơi mà học. Qua đó trẻ dần phát triển trí tuệ, thể chất, tình cảm quan hệ xã hội nhằm phát triển toàn diện nhân cách cho trẻ.

Từ những lợi ích và vai trò quan trọng của các hoạt động ngoài trời, trường Mầm non Vạn Giã luôn chú trọng đầu tư và xây dựng môi trường hoạt động ngoài trời, hấp dẫn, bổ ích và thú vị để các bé luôn được vui học và phát triển toàn diện.

* Một số hình ảnh trẻ vui chơi hoạt động ngoài trời của các bé trường mầm non Vạn Giã.


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Lịch sự kiện
Fanpage Facebook