Góc phụ huynh
Thống kê
Hôm nay : 1
Tháng 10 : 265
Năm 2020 : 5.041
Bé chăm sóc cây xanh

Bé chăm sóc cây xanh

BÉ CHĂM SÓC CÂYHoạt động trong trường mầm non cũng như trong lớp học của các bé không thể thiếu được góc thiên nhiên, vườn cây cho bé chăm sóc, tìm hiểu và khám phá thế giới xung quanh.
Lễ kết nạp Đảng viên

Lễ kết nạp Đảng viên

BẢN TIN KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI      Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân đảng viên nói riêng. Với ý nghĩa đó, được sự giúp ...
GIỜ HỌC TIẾNG ANH CÙNG CÁC BÉ 4-5 TUỔI A

GIỜ HỌC TIẾNG ANH CÙNG CÁC BÉ 4-5 TUỔI A

Hiện nay, tiếng Anh đã và đang trở thành ngôn ngữ của toàn cầu. Thế hệ trẻ hôm nay đã được tiếp cận tiếng Anh rất sớm, ngay từ 4-6 tuổi. Việc học ngoại ngữ khi còn nhỏ được khoa học chứng minh mang lại nhiều lợi ích về kỹ năng lẫn tư duy cho trẻ. Các bạn nhỏ lớp 4 – 5 tuổi A đã có những giây phút ...
ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN

ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN

Hoà chung trong niềm vui hân hoan của năm học mới, năm học 2019-2020 tiếp tục tăng cường nề nếp kỷ cương, nâng cao chất lượng giáo dục với tinh thần "quyết tâm xây dựng hình ảnh của ngành giáo dục trước nhân dân, từng bước tạo niềm tin trong phụ huynh học sinh và toàn xã hội".
TẾT TRUNG THU

TẾT TRUNG THU

Thực hiện công văn số 738/PG&ĐT-HĐNG ngày 06 tháng 9 năm 2016 của Phòng Giáo dục & đào tạo huyện Vạn Ninh, về việc tổ chức các hoạt động Tết Trung thu năm 2016.