Năm 2019 : 2.825

Ngày hội "Bé vào hè"

Thấp thoáng một năm học nữa đã gần kết thúc, năm học 2018-2019 với nhiều nỗ lực và phấn đấu không ngừng của cô và trò trường Mầm non Vạn Giã. Chính vì thế hòa chung không khí rộn ràng của những ngày cuối năm học, Sáng ngày 24/5, trường Mầm non Vạn Giã đã long trọng tổ chức ngày hội “Bé vào hè” năm học 2018-2019.

Ngày hội được diễn ra trong không khí tưng bừng với những tiết mục văn nghệ đặc sắc do các bé biểu diễn. Với các hình thức phong phú: Múa hát, đơn ca,… Mỗi tiết mục đều thể hiện lòng biết ơn, sự kính trọng của các bé dâng lên các cô giáo, những cảm xúc khi phải chia tay bạn bè, những làn điệu dân ca vui nhộn, những điệu nhảy vui tươi khi được tắm mát trong dòng nước của biển xanh trong những ngày hè…. Bên cạnh đó là những trò chơi vô cùng vui nhộn như: Đạp bóng, trả lời câu đố…Chỉ trong một thời gian ngắn thôi nhưng ngày hội “ Bé vào hè” đã mang đến cho các bé một không khí gần gũi, nhộn nhịp, sảng khoái, tạo tâm thế cho các bé bước vào một kì nghỉ hè lành mạnh, an toàn, vui vẻ và bổ ích. Một năm học đã qua với bao nhiệm vụ khó khăn nhưng cô và trò trường MN Vạn Giã đã cố gắng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục, chăm lo cho những mầm non tương lai của đất nước để luôn mãi tự hào là cô giáo mầm non. Tạm biệt các con. Các cô hy vọng rằng những điều các con đã được học ở trường mầm non này sẽ là hành trang cho những bước đường tiếp theo. Chúc các con luôn khỏe mạnh, chăm ngoan, xứng đáng là những bé ngoan xuất sắc của các cấp học trên./.