Năm 2019 : 2.720

Lễ tổng kết năm học 2018-2019 Trường mầm non Vạn Giã

Một năm học nữa lại trôi qua, hòa trong tiếng ve rộn rã là không khí ngập tràn cảm xúc trong lễ tổng kết năm học 2018 – 2019 của Trường mầm non Vạn Giã

Vào ngày 29/5/2019 – vừa qua, Trường mầm non Vạn Giã tổ chức Lễ tổng kết và ra trường cho trẻ 5 tuổi .

Từ ngày đầu tiên trẻ chập chững đến trường còn rụt rè không muốn rời vòng tay mẹ được giáo viên dỗ dành yêu thương. Sau một năm học sôi động với biết bao kỉ niệm bên thầy cô, bạn bè đã trôi qua. Ngoài những hoạt động học tập, vui chơi trên lớp còn có những ngày hội hay những chuyến tham quan dã ngoại để các con có cơ hội trải nghiệm, tiếp xúc với những hoạt động thực tế, phát triển kĩ năng cũng như tư duy sáng tạo của bản thân.Tất cả đều đầy ắp niềm vui và những điều bổ ích!

Trong năm học vừa qua nhà trường đã nhận được sự quan tâm, đồng hành của các bậc phụ huynh. Đó là những đóng góp ý kiến, sát cánh cùng nhà trường thực hiện tốt nhiệm vụ năm học đã đề ra và sẽ hoàn thành tốt hơn nữa trong các năm học tiếp theo.