Góc phụ huynh
Thống kê
Hôm nay : 10
Tháng 07 : 63
Năm 2022 : 5.483
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

BÀI GIỚI THIỆU VỀ NHÀ TRƯỜNG MẦM NON VẠN GIÃ

 - Địa chỉ: Tổ 5 thị trấn Vạn Giã, huyện Vạn Ninh, Tỉnh Khánh Hòa

- Điện thoại : 0258.3841778

- Email: mgvgia.vn@khanhhoa.edu.vn

- Hiệu trưởng: Lê Thị Ngọc Trân Điện thoại: 0258.38417780 Di động 0944752018

- Phó HT: 1. Trần Thị Lan Anh

                2. Nguyễn Ngọc Bảo Trang

- BTCB: Lê Thị Ngọc Trân

- CTCĐ: Chu Thị Hậu

-BT Đoàn trường: Trần Thị Huyền Mi

 

 

BÀI GIỚI THIỆU VỀ NHÀ TRƯỜNG

MẦM NON VẠN GIÃ

- Địa chỉ: Tổ 5 thị trấn Vạn Giã, huyện Vạn Ninh, Tỉnh Khánh Hòa

- Điện thoại : 0258.3841778

- Email: mgvgia.vn@khanhhoa.edu.vn

- Hiệu trưởng: Lê Thị Ngọc Trân Điện thoại: 0258.3841778 Di động 0944752018

- Phó HT: 1. Trần Thị Lan Anh

                2.Nguyễn Ngọc Bảo Trang

- BTCB: Lê Thị Ngọc Trân

- CTCĐ: Chu Thị Hậu

- BT Đoàn trường: Trần THị Huyền Mi
Trường Mầm non Vạn Giã nằm trên địa bàn thị trấn Vạn Giã huyện Vạn Ninh, tỉnh Khánh hòa. Trường mầm non Vạn Giã trước đây có tên gọi là trường mẫu giáo Vạn Giã, tháng 9/2015 trường được đổi tên thành Trường mầm non Vạn Giã theo Quyết định số 708/QĐ-UBND huyện Vạn Ninh về việc đổi tên một số trường trên địa bàn huyện Vạn Ninh, đến tháng 4/2017 trường được xây dựng tập trung thành 01 điểm trường chính và 02 điểm trường phụ.

Trường có Chi bộ Đảng độc lập, trực thuộc Đảng ủy thị trấn Vạn Giã, Ban giám hiệu, Công đoàn cơ sở, Đoàn thanh niên, Hội khuyến học, Hội cha mẹ học sinh, tổ chuyên môn …

Đội ngũ cán bộ giáo viên của Trường đạt 100% trình độ chuyên môn chuẩn và trên chuẩn, đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục trong thời kì công nghiệp hoá - hiện đại hoá Đất nước. Từ khi thành lập đến nay các thế hệ CB,GV,NV của Trường luôn phát huy truyền thống yêu nước, kiên trì vượt khó, tâm huyết với nghề, tận tâm và trách nhiệm với học sinh; hàng ngày thầm lặng đóng góp trí tuệ và công sức của mình cho sự nghiệp “Trồng người”, từng bước xây đắp nên bề dày thành tích của Trường và mỗi cán bộ giáo viên là tấm gương sáng, hết lòng, hết sức vì học sinh thân yêu.

Trường thành lập được trên 25 năm, trong quá trình hoạt động cô và trò Nhà trường luôn cố gắng vươn lên trong học tập và giảng dạy. Trong những năm qua, mặc dù còn gặp rất nhiều khó khăn (về đội ngũ quản lý, giáo viên, cơ sở vật chất trang thiết bị cho dạy và học) nhưng với sự nỗ lực phấn đấu cô và trò Trường Mầm non Vạn Giã đã đạt được một số thành tích, tạo tiền đề cho những năm học tiếp theo: nhiều cô giáo được công nhận danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp cơ sở, được nhận giấy khen, Giấy chứng nhận của UBND huyện Vạn Ninh. Các thế hệ học sinh cũng góp phần tô thắm các thành tích mà nhà trường đã đạt được :

- Tham gia hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp huyện đạt giải Nhì toàn đoàn

- Tham gia hội thi Xây dựng môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm cấp huyện đạt giải Nhì toàn đoàn.

- Phòng Giáo dục& đào tạo kiểm tra xếp loại Tốt

- Chi bộ Đảng Nhà trường, nhiều năm đạt danh hiệu “Trong sạch vững mạnh”. Các tổ chức: Công đoàn, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, nhiều năm liền đạt danh hiệu Trong sạch vững mạnh và đã có nhiều thành tích đáng ghi nhận

Năm học 2019-2020 và trong thời gian tới, Nhà trường sẽ tiếp tục có nhiều đổi mới và thành công hơn nữa về chất lượng giáo dục.

Mục tiêu của nhà trường: Liên tục nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện và chất lượng mũi nhọn, tạo mọi cơ hội cho học sinh được phát triển tài năng, Nhà trường thực sự là môi trường rất tốt trong công tác chăm sóc và giáo dục.

Thành tích đạt được trên là kết quả đáng được ghi nhận, song chưa phải là mỹ mãn vì còn nhiều khó khăn thách thức đặt ra như đã nêu, buộc cô và trò của trường tiếp tục phải khắc phục và phấn đấu xây dựng mới có thể đáp ứng yêu cầu phát triển của ngành GD hiện nay.

                                                

                                                                                            Phó hiệu trưởng

 

                                                                                         Trần Thị Lan Anh

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan